GIÁ DẤU KHẮC BAO NHIÊU TIỀN ?

Khắc con dấu là một việc quan trọng của các doanh nghiệp, đại diện cho các doanh nghiệp trước pháp luật. Khắc con dấu có nhiều loại khác nhau như khắc dấu ngày tháng năm, khắc dấu có chữ ký, khắc dấu chức danh,... Vậy khắc dấu có đắt hay không và giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Chúng ra cùng nhau đi giải đáp những vấn đề này.

PHÂN LOẠI CON DẤU

 Con dấu có nhiều loại như dấu tên, dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu hoàn công, dấu chữ ký, dấu ngày tháng năm, dấu liền mực,... và còn rất nhiều loại giấy khác nữa cho các bạn lựa chọn.

gia dau bao nhieu tien

Đọc thêm: Khắc con dấu giá rẻ chất lượng

GIÁ CỦA DỊCH VỤ KHẮC CON DẤU  

Để biết thêm chi tiết về giá của từng sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với Babylon để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất và giá cả phải chi chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng nhất.

gia dau bao nhieu tien

 

KHẮC CON DẤU Ở ĐÂU UY TÍN

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một địa chỉ khắc con dấu giá rẻ mà uy tín thì bạn nên đến với Babylon để nhận được những lời tư vấn nhiệt tình và thật tâm nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cả về mẫu mã cũng như chất lượng về mặt tuổi thọ của sản phẩm.

gia dau bao nhieu tien

 

Với công nghệ máy móc hiện đại cùng với trang thiết bị đầy đủ mà con dấu khách hàng đặt sẽ nhanh chóng được Babylon hoàn thiện đúng thời hạn. Không chỉ thế, với sự hiểu biết về chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được một sản phẩm hợp pháp lý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

 CÔNG TY KHẮC DẤU BABYLON GIẢM 30%
Website: www.khacdau.net - Email: info@babylon.vn
HOTLINE: 0932225678 – 0972226336

 

khac dau babylon


LIÊN HỆ

0932225678
0972226336
Email: info@babylon.vn

Kết Nối Chúng Tôi Trên

Một số mẫu dấu

khac dau 01

khac dau 03


097.222.6336 093.222.5678