Dịch vụ khắc dấu chất lượng Tại Hà Nội, Bằng Laser chất lượng, lấy nhanh 10p

Dịch vụ khắc dấu Babylon chuyên khắc dấu tên, làm con dấu tên. khắc dấu tên lấy ngay và các dấu chức danh, dấu vuông, dấu tròn, và nhiều loại dấu khác. Khắc dấu Babylon chuyên khắc dấu, khắc dấu công ty, khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký, khắc dấu vuông, khắc dấu mã số thuế, khắc dấu chức danh, khắc dấu tiêu đề, thông tin doanh nghiệp,.... Bằng kinh nghiệm tích lũy, cộng thêm sự am hiểu về kỹ thuật, Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp nhất với yêu cầu và cách sử dụng con dấu tốt nhất.

CÔNG TY KHẮC DẤU BABYLON UY TÍN NHẤT

0932225678 - 0972226336 Email: info@babylon.vn

www.khacdau.net

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu dấu tên khác chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng như dấu tên cửa hàng, dấu tên công ty kèm địa chỉ và số điện thoại… Tùy theo yêu cầu, sở thích của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thực hiện làm con dấu tên phù hợp.

Công việc đóng con dấu tên chức danh lên phía trên chữ ký để cho các đối tượng khác biết người ký giấy tờ, công văn đó là ai. Đặc biệt hơn khi chọn khắc con dấu tên cá nhân kèm theo chức danh sẽ nhìn chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi chúng ta viết tay và tiết kiệm được thời gian, công sức

Dịch vụ khắc dấu lấy ngay khắc dấu Babylon luôn chú trọng đầu tư máy móc khắc dấu, với các công nghệ, máy móc khắc dấu laser mới nhất, chúng tôi đảm bảo dấu khắc ra có độ sắc nét cao, bền đẹp, tuổi thọ cao và không gây mùi khó chịu.

dich-vu-khac-dau-gia-re

Chúng tôi chuyên khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội với số lượng lớn mẫu dấu tên đảm bảo giá rẻ tận gốc. Dịch vụ khắc dấu lấy ngay của khắc dấu Babylon đảm bảo làm con dấu tên nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Lý do vì sao con dấu tên lại phổ biến như vậy? là bởi vì nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian đáng kể khi giao dịch ký kết hợp đồng, … và tạo sự chuyên nghiệp trong công việc. Tùy vào chức vị của mỗi người sẽ lựa chọn những kiểu khắc dấu tên, chức danh riêng phù hợp.

Sự cần thiết của con dấu tên
Đối với một số ngành nghề đặc thù thì khắc dấu họ tên có vai trò đặc biệt quan trọng, ví dụ như nghề giáo viên: cứ mỗi khi kỳ thi tốt nghiệp đến thì mỗi giáo viên phải phụ trách chấm điểm hàng trăm bài thi. Bởi vậy để xác định được ai chấm bài thi nào thì người chấm bài phải ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi. Khi đó con dấu chữ ký và làm con dấu khắc tên sẽ rất cần thiết trong lúc này. Hoặc trường hợp khác như một bác sĩ, mỗi ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh của biết bao nhiêu bệnh nhân thì việc khắc dấu mộc tên lại không cần thiết hay sao?

Đặc biệt đối với người đứng đầu doanh nghiệp là giám đốc hay những người ở cương vị quản lý thường xuyên phải ký tên, đóng dấu lên các văn bản, giấy tờ quan trọng thì chắc chắn dấu tên hẳn là vật bất ly thân.

Xem thêm tại >>>>>> DỊCH VỤ KHẮC DẤU TÊN UY TÍN CHẤT LƯỢNG <<<<<<<

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi cam kết:

- Sẽ thiết kế mẫu và khắc dấu họ tên theo đúng những gì quý khách hàng đã yêu cầu.
- Cán dấu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… với thiết kế thông minh, chắc chắn, đa dạng mẫu mã và kích thước.

- Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét nhất. Cho kết quả dấu đóng rõ ràng, không bị nhòe mực. Nếu nhìn bằng mắt thường trông đẹp như trên bản thiết kế.
- Mực dấu chính hãng, rõ nét, đều màu và không phai. Đảm bảo đẹp mãi với thời gian.
- An toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Dịch vụ khắc dấu tên của Babylon cam kết sẽ làm hài lòng quý khách. với những tiêu chí sau:

+ Sử dụng công nghệ hiện đại. làm ra con dấu tên với giá rẻ, bền đẹp, sắc nét.

+ Hộp dấu tên chính hãng nhập khẩu. từ những quốc gia tiên tiến về lĩnh vực khắc dấu.

+ Giao hàng ngay sau 30p trong khu vực gần công ty.

 

khac dau babylon


LIÊN HỆ

0932225678
0972226336
Email: info@babylon.vn

Kết Nối Chúng Tôi Trên

Một số mẫu dấu

khac dau 01

khac dau 03


097.222.6336 093.222.5678