LÀM CON DẤU TÊN,CHỨC DANH Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI ?

Công ty Babylon chuyên nhận làm con dấu tên, chức danh tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay (KM 30%) ! Cam kết chất lượng con dấu rõ nét nhất giá thành rẻ nhất . Nhận giao hàng trên toàn quốc . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ !

CÔNG TY KHẮC DẤU BABYLON GIẢM 30%
Chúng tôi nhận đặt dấu qua mail: info@babylon.vn
Điện thoại: 0932225678 – 0972226336

 ba
Khắc dấu Babylon

Dấu chức danh :

Dấu chức danh là con dấu bao gồm chức danh ở trên hoạc dưới và kèm theo là họ tên đấy đủ của một cá nhân hoặc chỉ ghi chức danh của cá nhân đó. Ví Dụ: GIÁM ĐỐC Nguyễn Văn Mạnh, KẾ TOÁN TRƯỞNG Nguyễn Thị Lan, TRƯỞNG PHÒNG Lê Thị Hà Xuyên...Dấu chức danh được dùng rất phổ biến hiện nay.

Thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo như: Giám đốc, trưởng/phó phòng, Dấu chức danh trong quân đội, công an như: ĐẠI UÝ, ĐẠI TÁ, THIẾU TƯỚNG... trong các công ty và cơ quan nhà nước.

mau dau chuc danh

Khắc dấu chức danh của Babylon


1. Kích thước: 14 x 37mm. (Áp dụng cho tên 3 chữ trở lại như GIÁM ĐỐC Nguyễn Văn Mạnh)
2. Kích thước: 18 x 47mm (Áp dụng cho chức danh có 4 ký tự trở lên như: PHÓ GIÁM ĐỐC Lê Thị Hà Xuyên ), hoặc tuỳ vào kích thước đặc biệt khác mà người khắc có thể yêu cầu riêng.

Khắc dấu tên :

Tất cả các ngành nghề đều rất cần tới việc sử dụng con dấu tên để giảm thiếu việc ghi tay, việc sở hữu một con dấu tên giúp bạn trở lên thuận lợi hơn trong cộng việc.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và việc chọn cho mình một con dấu phù hợp với màu sắc, phong thủy, giúp bạn làm việc trơ lên thuận lợi và tâm lý tự tin trước đồng nghiệp và đối tác.

dktKích thước dấu tên

Kích thước con dấu :
Con dấu tên thường dùng có độ dài 37mm hoặc dài 47mm, dài hơn như 58mm, 70mm…..
Kích thước 37mm: Đây là kích thước ngắn, nhỏ gọn, phù hợp để đóng các loại phiếu có diện tích đóng nhỏ, hạn chế.

Khắc dấu tên tiếng nhật

kdt

 con dấu tên cá nhân chuyên dùng để đóng dấu vào giấy tờ, văn bản pháp lý bên Nhật. Nếu bạn có ý định sinh sống và định cư lâu dài bên Nhật thì bạn nên tìm hiểu văn hóa cũng như phong tục tập quán của người Nhật. Mỗi người dân Nhật Bản đều có con dấu tên cá nhân riêng để phục vụ cho công việc. Hầu hết giấy tờ bên Nhật phải được đóng dấu mới được coi là hợp pháp.

 

Địa chỉ khắc dấu tên tại Hà Nội

 

Nếu bạn ở Hà Nội, hãy tới công ty khắc dấu của Babylon địa chỉ: Số 6 ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh - Đống Đa, Hà Nội để làm dấu tên lấy ngay mà không cần đi lại nhiều lần.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng từ các quận huyện Hà Nội tới các đơn vị hành chính ở TPHCM, không kể thời gian, không kể vị trí, phục vụ khách hàng thậm chí lúc nửa đêm. Đừng ngại gọi điện cho chúng tôi : 093.222.5678 để được làm dấu nhanh, chất lượng, tư vấn chu đáo.

 

Chúng tôi hân hạnh chào đón, phục vụ quý khách với các dịch vụ khắc dấu giá rẻ như: dấu tên, chức danh, dấu mã số thuế, dấu hoàn công, dấu chữ ký...

 

Nên chọn dịch vụ làm con dấu tên, chức danh tại Hà Nội của Babylon CNC :

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ khắc dấu tên số điện thoại khu vực Nguyễn Trãi Hà Nội của Babylon đảm bảo khắc dấu chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất !

Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Khắc dấu Babylon nhận Khắc dấu tên chìm hoặc dấu tên nổi.

Địa chỉ làm con dấu tên,chức danh tại Hà Nội :

Địa chỉ : Số 6 ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh - Đống Đa, Hà Nội để sử dụng dịch vụ khắc dấu Babylon.

Liên hệ : 093.222.5678 để được làm dấu nhanh, chất lượng, tư vấn chu đáo.

Chúng tôi hân hạnh chào đón, phục vụ quý khách với các dịch vụ khắc dấu giá rẻ như: dấu tên, chức danh, dấu mã số thuế, dấu hoàn công, dấu chữ ký...

Hãy liên hệ với Babylon để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!

 

khac dau babylon


LIÊN HỆ

0932225678
0972226336
Email: info@babylon.vn

Kết Nối Chúng Tôi Trên

Một số mẫu dấu

khac dau 01

khac dau 03


097.222.6336 093.222.5678